Xu hướng phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Với nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, ngành Điều dưỡng đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

  • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật Bản
  • Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào thứ 7 và chủ nhật
  • Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Xu hướng phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Xu hướng phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai 

Xu thế phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Theo trang Tin tức Y Dược Tây Ninh, trong giai đoạn phát triển như hiện nay, ngành Điều dưỡng cần phải phát triển đội ngũ điều dưỡng viên, Hộ sinh Cao đẳng, Hộ sinh trung cấp,…hội nhập với điều dưỡng thế giới. Đặc biệt với sự đòi hỏi ngày càng cao của người bệnh, đội ngũ Điều dưỡng viên phải không ngừng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng ứng xử, giao tiếp để đáp ứng được nhu cầu này của bệnh nhân.

Để đáp ứng được những điều này, Điều dưỡng viên cần có trình độ từ Cao đẳng trở lên thay vì trình độ Trung cấp như trước kia, đây cũng chính là lý do khiến thời điểm hiện tại có rất nhiều thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với những thí sinh muốn học ngành Điều dưỡng, muốn đáp ứng được những yêu cầu của xã hội thì cần phải lựa chọn được ngôi trường học chất lượng và uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập và tiếp xúc với thực tế giúp củng cố được những kiến thức được học tại trường, rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ngành Điều dưỡng hay ngành Dược đều là những ngành học đặc thù bởi chúng liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe người bệnh nên sinh viên cần được học tập và thực hành thật nhiều. Thấu hiểu được những điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng tập trung đầu tư cho cơ sở vật chất để sinh viên học thực hành thực tập, đáp ứng được các tiêu chí mà Hội Điều dưỡng đề ra trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện hết sức đơn giản này là thí sinh đã đủ điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường là ba năm, sau khi kết thúc chương trình học thí sinh được cấp bằng CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG CHÍNH QUY, với tấm bằng này của mình sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Để đăng ký theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh liên hệ đến trường theo địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.