Thuốc DEP đặc trị bệnh ghẻ hiệu quả

Thuốc DEP đặc trị ghẻ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vậy làm sao để sử dụng thuốc DEP hiệu quả và không ảnh hưởng tới sức khỏe con người?

Thuốc DEP đặc trị bệnh ghẻ hiệu quả

Thuốc DEP đặc trị bệnh ghẻ hiệu quả

Ghẻ ngứa là một trong những bệnh ngoài da rất phổ biến, có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi. Nguyên nhân là do ký sinh trùng gây ra, bệnh nếu không được điều trị mà để kéo dài lâu ngày có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, trên thị trường sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn chính là DEP thuốc đặc trị ghẻ tốt nhất.

Thuốc DEP đặc trị bệnh ghẻ hiệu quả

Các giảng viên Cao đẳng Y Dược Điện Biên cho biết khi bị ghẻ da của người bệnh sẽ xuất hiện mụn nước nhỏ li ti ở trên bề mặt da như cổ tay, chân…và kèm theo ngứa sẽ xuất hiện về đêm, sau một thời gian các lớp da này sẽ bong da gây viêm nhiễm nếu không được điều trị đúng cách.

Thuốc trị ghẻ DEP hay còn gọi là thuốc chống muỗi vắt đốt với tác dụng trị ghẻ nhanh, không gây kích ứng da, ít độc tuy nhiên người dùng cần lưu ý vì thuốc không thể sử dụng ở bộ phận sinh dục vì đây là vùng da khá nhạy cảm.

Liều dùng thuốc DEP như thế nào?

Liều dùng với người lớn:

Mọi người thoa thuốc 1 – 2 lần trên 1 ngày lên các vùng da bị ngứa ghẻ sau khi dã tắm sạch và đảm bảo vùng da đã được lau khô.

Liều dùng đối với trẻ em:

Cho đến hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào về liều lượng dùng thuốc DEP cho trẻ em, do đó khi sử dụng thuốc ghẻ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Cách dùng thuốc ghẻ DEP an toàn cho sức khỏe

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, khi sử dụng bất kì loại thuốc nào mọi người cũng nên làm theo chỉ định của bác sĩ hoặc đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì, nhãn mác và thuốc DEP trị ghẻ cũng vậy.

Thoa thuốc lên vùng da cần điều trị theo liều lượng đã được bác sĩ ấn định khi mua thuốc. Tuy nhiên, mọi người nên cần vệ sinh vùng da cần bôi sạch sẽ và lau khô trước khi thoa thuốc. Tuyệt đối không thoa thuốc lên những vùng niêm mạc.

Cách dùng thuốc ghẻ DEP an toàn cho sức khỏe

Cách dùng thuốc ghẻ DEP an toàn cho sức khỏe

Trường hợp chống chỉ định không được dùng thuốc DEP

  • Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú.
  • Người mẫn cảm với các thành phần của thuốc trị ghẻ DEP.
  • Đang trong quá trình điều trị và sử dụng các sản phẩm khác.
  • Không được dùng thuốc cho người cao tuổi.

Trong một số trường hợp đặc biệt thuốc DEP có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Vì vậy, khi mua thuốc bạn cần khai báo cho bác sĩ những loại thuốc bạn đang dùng để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc.

Lưu ý: khi sử dụng thuốc trị ghẻ DEP không được sử dụng bia, rượu và thuốc lá có thể ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc khiến quá trình điều trị bệnh bị giảm đi. Trường hợp nặng hơn có thể làm cho bệnh phát triển nhanh hơn.

Nguồn: Tin tức Y tế Điện Biên