Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

0

Lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là điều kiện bắt buộc với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung Cấp Điều dưỡng nói riêng có thể nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng là hình thức đào tạo cho phép người học sử dụng kết quả học tập bậc Trung cấp lên trình độ cao hơn cùng lĩnh vực đào tạo. Đây được xem là con đường ngắn nhất giúp học viên có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí tiết kiệm..

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc để thí sinh trình độ Trung cấp để đáp ứng yêu cầu công việc và phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Hướng tới mục tiêu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y Dược, Bộ Y tế ban hành Thông tư quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực trình độ Trung cấp tại các Bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Vì vậy, để đảm bảo công việc của mình, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cần đăng ký tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y dược hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí học tập tiết kiệm. Thông tin tuyển sinh liên thông cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Để đăng ký xét tuyển liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc có bằng Trung cấp Y dược ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe .
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng (học viên sẽ học thêm 3 tháng để có chứng chỉ này).

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong chương trình học, học viên sẽ được giảm tải những môn học đã được học ở trình độ Trung cấp để tăng thời lượng tiết học chuyên ngành và thực hành.  Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, đồng thời có thể học tiếp liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm, Nhà Trường có các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học viên đăng ký học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu của nhà trường;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y dược (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Tây Ninh

Leave A Reply