Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019 trong bao nhiêu lâu? Là vấn đề được nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng dành sự quan tâm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019

Trong thời gian vừa qua, ban tuyển sinh Y Dược Tây Ninh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục nhận được những câu hỏi xoay quanh về thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh trong năm 2019. Điều này có thể thấy rằng ngành Điều dưỡng đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019

Nhằm giải đáp những thắc mắc của các thí sinh và phụ huynh về thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019, ban tuyển sinh của trường xin được trả lời như sau:

Các bạn trẻ muốn trở thành một trong những Điều dưỡng viên giỏi thì cần một quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có định hướng và lộ trình rõ ràng. Đồng thời việc thiết kế chương trình học phù hợp với từng trình độ là điều quan trọng không thể bỏ qua. Theo đó với chương trình hệ Cao đẳng, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019 được triển khai là 03 năm. Đây cũng là thời gian được Bộ LĐTB&XH quy định.

Quãng thời gian 03 năm không phải là dài đối với một sinh viên theo học ngành Y dược, nhưng cũng đủ để các bạn trẻ học Cao đẳng Điều dưỡng lĩnh hội được những kiến thức cần thiết, trau dồi kỹ năng, nâng cao tay nghề phục vụ cho công việc sau này.

Đặc biệt trong thời gian 03 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn được học tập theo mô hình Viện – Trường với phần lớn thời gian dành cho thực hành (70%). Đây là một trong những lợi thế rất lớn. Đồng hành cùng môi trường giáo dục thật là thực hành, thực tập tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế trên địa bàn, bạn còn được trực tiếp vận hành các trang thiết bị, máy móc thường được sử dụng tại nơi làm việc. Việc thực hành ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường là nền tảng quan trọng giúp bạn có thể tự tin hoàn thành tốt công việc chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019 thì việc nắm chắc những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có thể nắm chắc được cơ hội trúng tuyển, trở thành một sinh viên Điều dưỡng theo đúng nguyện vọng của bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo thông tin Y tế mới cập nhật, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại trường Pasteur khi thí sinh tham gia tuyển sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh như sau:

  • Xét tuyển thẳng học sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thí sinh có Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam.
  • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học theo quy định.
  • Thí sinh đảm bảo có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây cũng là thông tin cần thiết với các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu…tại trường.

Nguồn: yduoctayninh.info