Rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được chú trọng, đòi hỏi điều kiện và việc làm cho sinh viên Y Dược phải đáp ứng đủ.

  • Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018
  • Ra trường không lo thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sinh viên đang thực hành làm việc tại quầy thuốc

Sinh viên đang thực hành làm việc tại quầy thuốc

Khi xã hội càng phát triển, điều kiện vật chất từ đó được đảm bảo thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng. Do đó việc tuyển dụng đối với Y Dược là rất lớn khiến cho ngành này nóng hơn bao giờ hết.

Thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y Dược do đâu?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe và những dược phẩm hỗ trợ và nâng cao sức khỏe ngày càng cao.Chính điều này đã làm cho ngành Y Dược nói chung và Dược nói riêng rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực.

Theo thống kê trên trang tin tức Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì tỉ lệ Dược sĩ trên phần trăm dân số tới nay mới chỉ đạt 2,2/10.000 dân. Hiện nay, không chỉ ở các Bệnh viện, cơ sở Y tế công thiếu hụt nhân lực mà các bệnh viện tư nhân hay các cơ sở sản xuất thuốc, doanh nghiệp xí nghiệp cũng đang cần có một lượng lớn nguồn nhân lực đáp ứng tốt yêu cầu về tay nghề làm việc.

Bên cạnh đó, một số công ty nước ngoài đang mở rộng về quy mô và đây là cơ hội tốt cho các sinh viên theo học ngành Dược. Tuy nhiên, hiện trạng một số sinh viên tốt nghiệp ra trường không làm được việc bởi môi trường đào tạo không đảm bảo chất lượng kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề. Bởi khi tuyển dụng, họ đặc biệt quan tâm đến chương trình đào tạo, kinh nghiệm và đặc biệt là kỹ năng tay nghề.

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp

Theo lời chia sẻ của giảng viên khoa đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Ninh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, trước nhu cầu về nhân lực cũng như xu hướng đầu tư của các công ty nước ngoài đang đầu tư rất mạnh cho ngành Dược tại Việt nam dẫn đến sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm cho ngành này. Học ngành Dược ngoài các cơ sở Y tế công, các bạn còn có thể xin làm ở rất nhiều vị trí khác nhau và cơ hội lớn cho các bạn sinh viên thực sự giỏi trong ngành sẽ có cơ hội “ xuất ngoại” ở các nước Nhật bản, Hàn Quốc…Thu nhập cao, công việc linh hoạt, nhẹ nhàng và đây cũng chính là cơ hội để các bạn khẳng định mình.

Học cao đẳng Y Dược ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng?

Theo học Cao đẳng Y Dược mở ra nhiều cơ hội cho các thí sinh, tuy nhiên để có thể tìm được một địa chỉ uy tín theo học thì không phải điều dễ dàng, việc thí sinh chọn lựa trường học không chất lượng chính là nguyên nhân dẫn đến việc ngành Dược thiếu hụt nguồn nhân lực.

Tìm một trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng, chú trọng kĩ năng tay nghề, kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng mềm thì sinh viên chỉ cần yên tâm theo học Cao đẳng Y Dược Tây Ninh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, luôn nằm trong top đầu những trường chất lượng hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược.

Khi theo học Cao đẳng Y Dược Tây Ninh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên đều được nhà trường định hướng về nghề nghiệp cũng như công việc sau này mà sinh viên có thể làm. Là một trường, đã và đang đào tạo hàng nghìn nhân lực ngành Dược tay nghề cao cho xã hội. Trường không chỉ đáp ứng được chất lượng đầu ra cho sinh viên theo học mà còn có thể đáp ứng phần nào nhân lực ngành Y Dược cho xã hội. Hầu hết sinh viên sau khi học ngành Y Dược ra trường đều có thể đáp ứng được ngay yêu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng.

Dương Trần: yduoctayninh.info