Phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2018

Những ngành nghề nào mới, được đánh giá cao trong 4 năm tới? Bí quyết làm bài thi để điểm cao? Quy định đăng ký xét tuyển mới nhất?… Tất cả sẽ có trong Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2018.

Phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2018
Phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2018

Gần đây, Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2018 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành đã được ra mắt bạn đọc trên toàn quốc. Phần thông tin về tuyển sinh sẽ cập nhật toàn cảnh về tuyển sinh cùng những thông tin mới nhất của Bộ GD-ĐT về chính sách ưu tiên trong tuyển sinh; quy định đăng ký xét tuyển…

Cẩm nang chứa đựng nhiều bài phân tích, đánh giá và cập nhật những phương án tuyển sinh của các Trường ĐH, CĐ trong năm nay. Tài liệu này còn có nhiều thông tin liên quan trực tiếp đến việc thi cử của thí sinh như bí quyết làm bài các môn thi, các thông tin về học phí, vay vốn học tập, hướng nghiệp. Với chủ đề Cách mạng công nghiệp 4.0, chọn ngành nào?

Ngoài ra, Cẩm nang cung cấp góc nhìn đa dạng về nghề nghiệp, đào tạo từ cựu sinh viên, thủ khoa, chuyên gia giáo dục đến người nổi tiếng… cùng nhiều thông tin bổ ích khác cho kỳ thi.

Những thông tin mới nhất trong cuốn Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2018

Những thông tin trong cuốn Cẩm nang xuất bản ra hiện đang được rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như là các học sinh trông đợi vì đã cung cấp đầy đủ Tin tức Kỳ thi THPT Quốc gia, tuyển sinh ĐH – CĐ đang đến gần. Cẩm nang tuyển sinh nói về những thông tin liên quan đến kì thi quốc gia, những thông tin của các trường xét tuyển mà thí sinh quan tâm được đưa ra một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Cẩm nang tuyển sinh giúp các thí sinh cũng như phụ huynh có thể hiểu được ở trong việc tư vấn hướng nghiệp và mang đậm những tính chất định hướng cho tương lai của các thí sinh trước kì tuyển sinh.

Theo Bộ GD-ĐT, kỳ thi THPT quốc gia năm nay về cơ bản giữ ổn định như năm 2017 nhưng cũng có những điều chỉnh liên quan trực tiếp đến quyền lợi thí sinh. Cẩm nang giúp thí sinh tiếp cận những thông tin chi tiết về cách làm bài thi tổ hợp, mã đề, in sao đề thi, coi thi, chấm thi và phúc khảo. Mới đây, đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2018 đã được Bộ GD-ĐT công bố. Nhóm thực hiện cẩm nang ghi lại ý kiến của các giáo viên nhận xét về đề thi; dự đoán xu hướng của đề thi THPT quốc gia năm nay. Đồng thời, còn có nhiều bài viết của các giáo viên về bí quyết ôn tập và làm bài thi để đạt điểm cao tất cả các môn thi; “bí kíp” chinh phục mùa thi của các thủ khoa. Ở phần thông tin về tuyển sinh, cẩm nang cập nhật đầy đủ thông tin về quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội); về toàn cảnh chính sách ưu tiên trong tuyển sinh; quy định đăng ký xét tuyển…

Những thông tin mới nhất trong cuốn Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2018
Những thông tin mới nhất trong cuốn Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2018

Cẩm nang còn chứa đựng nhiều bài phân tích, đánh giá, tổng hợp chi tiết, nhận định chính xác và cập nhật đầy đủ phương án tuyển sinh; ngành tuyển sinh, tổ hợp các môn xét tuyển, chỉ tiêu của hầu hết các trường ĐH, CĐ trong cả nước. Cẩm nang cũng chính là nơi tập hợp được rất nhiều những thông tin bổ ích về các môn sẽ được xét tuyển và hơn hết đó là những chỉ tiêu của tất cả các trường ĐH, CĐ đang trong cả nước để giúp cho các thí sinh có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho chính mình. Thí sinh sẽ được biết những bí quyết để trúng tuyển vào các trường như quân đội và công an trong năm nay hay những Trường tuyển sinh ngành học khác.

Cẩm nang còn đem lại những thông tin liên quan đến việc thi cử của thí sinh như đó là ở trong những nhận định về đề thi cũng như đưa ra những bí kíp để giúp các thí sinh làm bài ở trong các môn và hàng loạt những thông tin về những khoản học phí cho các thí sinh cũng như và việc sẽ được vay vốn để học tập.

Đặng Nam: yduoctayninh.info