Những thủ tục xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để xóa bỏ gánh nặng nề thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh học bạ vào Cao đẳng Dược chỉ nên thí sinh ra trường THPT.

                         Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh học bạ vào Cao đẳng Dược TP HCM xóa bỏ gánh nặng  thi cử

Ngành Dược là lĩnh vực có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn và địa vị Xã hội cao, do vậy  Dược sĩ là mục tiêu theo đuổi của rộng rãi người học và các bậc cha mẹ. Tuy nhiên ko phải ai cũng đủ trình độ và may mắn để trúng tuyển Đại học Dược với số điểm luôn ở những mức siêu cao.

Để xóa bỏ gánh nặng về thi cử đè nặng nề lên vai sĩ tử lớp 12, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét học bạ THPT. Hầu hết sinh viên chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp cấp 3 đều hoàn toàn có thể tuyển sinh học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM một bí quyết dễ dàng . Đây được xem là lựa chọn an toàn và phù hợp nhất với những học viên mê say chuyên ngành Dược nhưng ko tự tin vào học lực của mình.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang ngày càng khẳng định  đào tạo Y Dược ở TPHCM và trên cả nước nói chung nhờ vào chính chất lượng đào tạo của mình, xứng đáng là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng để chắp cánh ước mơ của hàng triệu màu áo Blouse.

Để giúp học viên hiểu rõ về  thủ tục đăng ký tuyển sinh học bạ cao đẳng Dược năm 2018, nhà trường chỉ huy điều kiện và hồ sơ cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thực hiện theo Quy chế xét tuyển năm 2018 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng Y Dược được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung của bộ đề ra.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học sở hữu tỷ lệ trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng YDược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó thí sinh đăng ký xét tuyển chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tương đương.
 • Thí sinh đủ sức khỏe học tập theo quy định của nhà trường.
 • sinh viên không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu vớt trách nhiệm hình sự.

Với 03 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 trên, không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để thực hiện ước mơ trở nên Dược sĩ Cao đẳng của mình.

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu ĐKXT cao đẳng theo chiếc của Nhà Trường.
 • Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 1 bản phô tô công chứng học bạ THPT.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
 • Những giấy tờ chứng minh đối tượng thí sinh ưu tiên .

1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ  địa chỉ của học viên hoặc người thân.

Sau khi nhập học, thí sinh được trải nghiệm môi trường đào tạo và giảng dạy Cao đẳng Y Dược bài bản, thân thiện với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tân tiến và khung chương trình giáo dục gắn liền lý thuyết và thực hành nâng cao tay chuyên ngành một phương pháp hiệu quả. Thời hạn đào tạo và giảng dạy cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng Cao đẳng chính quy, hoàn toàn có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu học.

Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Người học có nguyện vọng xét tuyển học bạ vào cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 hoàn toàn có thể thực hiện bằng một trong 3 cách:

Cách 1: Hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ Nhà Trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cách 2: Nộp hồ sơ và nghe tư vấn xét tuyển trực tiếp ở những Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Cách 3: Thí sinh ở tại xa hoặc học sinh lớp 12 chưa ra trường cấp 3 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ở những đây. Dựa vào những thông tin đăng ký, nhà trường sẽ liên hệ với các hồ sơ trực tuyến đạt yêu cầu để gửi Giấy báo và chỉ dẫn thủ tục nhập học.

Ngoài ra thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường : Bấm vào đây để đăng ký trực tuyến

Để tạo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thuận lợi cho người học, nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển và khai giảng lớp mới phổ biến đợt trong năm. Thí sinh sở hữu mong muốn theo học có thể nộp Hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

 • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
 • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
 • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm