Những lý do khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh

Với lợi thế ra trường dễ tìm được việc làm cùng mức thu nhập cao, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018.

  • Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  • Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu học tại Hà Nội
  • Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng

Điều dưỡng vốn được xem là ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành này đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng lên. Đây chính là cơ hội việc làm rất rộng mở cho các bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng

Theo các chuyên gia đầu ngành, khi nền kinh tế phát triển đời sống con người được cải thiện thì nhu cầu thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe kéo theo nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Điều dưỡng cũng tăng cao. Thêm vào đó, hiện nay càng có nhiều các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám cũng cần tuyển dụng một nguồn nhân lực lớn để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cập nhật, hiện nay nước ta cần đến 220.000 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu toàn ngành mỗi năm, đặc biệt ở một số nước như Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức…cũng đang khan hiếm nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Đây chính là cơ hội việc làm rất rộng mở cho các Điều dưỡng viên trong tương lai mà không phải ngành nào cũng có được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh đạt tiêu chuẩn của Bộ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh đạt tiêu chuẩn của Bộ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh đạt tiêu chuẩn của Bộ

Trên cả nước hiện nay có nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng. Thế nhưng để tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng là điều không hề dễ dàng gì đối với nhiều bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Hàng năm, Nhà trường được Bộ giao chỉ tiêu xét tuyển lớn các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược và chương trình đào tạo văn bằng 2, liên thông các ngành, với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều trình độ của thí sinh.

Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, Nhà trường tuyển sinh với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại Nhà trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018 mà không cần lo lắng về mức điểm chuẩn như thế nào. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình giảng dạy. Đặc biệt, với hệ thống cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư, từ các thiết bị học tập đến các vận dụng thí nghiệm, máy móc chuyên ngành đều được cung ứng đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Với những lợi thế vượt trội thì Cao đẳng Y Dược Tây Ninh chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Nguồn: Y Dược Tây Ninh