Nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Hộ sinh mọc lên. Việc lựa chọn ngôi trường nào có uy tín và chất lượng là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm.

  • Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 những thắc mắc cần giải đáp
  • Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  • Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có gì thay đổi?
Nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?
Nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Vì sao bạn nên lựa chọn học cao đẳng Hộ sinh?

Xã hội ngày 1 pháp triển, ngành Hộ sinh trở thành một trong những lựa chọn số 1 của các bạn trẻ, không chỉ với niềm yêu thích con trẻ mà còn bởi chính sức hút của ngành nghề. Không quá khó để xin một công việc ổn định với mức lương tương đối tại một bệnh viện tư nhân hay một viện công với tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh trong tay.

Ngành Hộ sinh không cần phải quá tốn nhiều công sức cũng như thời gian học tập giống như 1 số ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học… Ngoài ra bạn không phải quá lo lắng về điểm số đầu vào bởi chỉ cần trải qua kỳ thi THPT quốc gia là bạn đủ điều kiện theo học Cao đẳng Hộ sinh

Nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất?

Hộ sinh là người hỗ trợ đắc lực nhất cho bác sĩ chuyên khoa sản với các nhiệm vụ cơ bản như: hướng dẫn sản phụ, thăm khám thai, chuẩn bị mọi thứ cho 1 ca sinh nở, hút điều hòa kinh nghuyệt, trực tiếp theo dõi đỡ đẻ, sử dụng thành thạo các trang thiết bị y tế tại chuyên khoa sản…

Nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất?
Nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất?

Để làm được hết những việc này bạn cần lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín chất lượng cao như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều ngành khác nhau như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… Một trong số những trường có uy tín trong việc giảng dạy và đào tạo ngành Hộ sinh đó chính là Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi học ở đây sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên có kinh nghiệm, những giáo sư đầu ngành. Nhà trường còn liên kết với các cơ sở sản xuất dược phẩm, cơ sở Y tế giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có nguyện vọng theo học, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội và gửi về phòng tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chính quy năm 2018 với đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của Bộ.
  • Bằng phải chăng nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng cho thí sinh đã phải chăng nghiệp trước năm 2018)
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông trợ thì (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại giao thông ở mặt sau ảnh.
  • Bao thơ dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, liên hệ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường địa chỉ khi cần.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Sau khi hoàn thành các thủ tục tuyển sinh, bạn có thể liên hệ ban tuyển sinh của trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Đặng Nam: yduoctayninh.info