Mở rộng cơ hội nghề nghiệp khi đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Ninh

Để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã quyết định học Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 với thời gian đào tạo 03 năm.

  • Hà Nội có cho phép thí sinh học lực trung bình, khá học Cao đẳng Dược không?
  • Lợi thế của sinh viên ngành Dược sau khi ra trường
  • Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Sinh viên học gì khi đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Ninh?

Sinh viên học gì khi đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Ninh?

Hiện nay, nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học nhưng vẫn không tìm được việc làm hoặc làm trái ngành với mức lương ít ỏi. Điều này đã tác động không nhỏ tới định hướng nghề nghiệp của các em sau khi tốt nghiệp lớp 12. Trước tình trạng này nhiều em đã từ chối môi trường Đại học để chuyển qua học Cao đẳng với thời gian đào tạo rút ngắn hơn và Cao đẳng Dược Tây Vinh được ưu tiên hơn cả.

Sinh viên học gì khi đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Ninh?

Dù học Đại học hay Cao đẳng thì đều có chế độ giáo dục, đào tạo riêng biệt và không hề giống nhau. Nếu ở Đại học bắt buộc hoàn thành trong vòng 4 năm thì ở khi đăng ký học hệ Cao đẳng thời gian sẽ được rút ngắn thậm chí là ngắn hơn để sinh viên có thể sớm hoàn thiện mình.

Khi học Cao đẳng Dược Tây Ninh sinh viên sẽ bắt đầu học những môn chuyên ngành và thực hành từ những năm nhất. Cách đào tạo chuyên sâu đến lĩnh vực, gây hứng thú cho nhiều sinh viên, đặc biệt giảng viên chú trọng vào việc giảng dạy chuyên ngành, điều này cũng tạo thời gian cho sinh viên tự tìm hiểu để nắm bắt kiến thức nhanh hơn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Ninh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn còn được Nhà trường còn tạo điều kiện đi kiến tập thực tế sớm, giúp sinh viên quen thuộc hơn với mô hình vừa học vừa vận hành, không hề xa rời thực tế. Với phương pháp giảng dạy như vậy, vừa nâng cao tay nghề, vừa có thời gian cho sinh viên tìm hiểu, để sau khi ra trường có để đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Việc áp dụng mô hình học tập bệnh viện – Nhà trường cũng nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thực tế thật giúp các em kiểm soát được năng lực bản thân. Những điều sinh viên còn đang thiếu và cần bổ sung ngay trước khi ra trường và nhận bằng tốt nghiệp.

Áp dụng phương pháp học tập đổi mới này trong thời kỳ hội nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin 100% sinh viên Nhà trường ra trường có việc làm và làm được việc. Đó cũng chính là lý do vì sao Nhà trường luôn nhận sự đánh giá và tin tưởng của các đối tác lớn trong ngành dược cũng như từ Bộ y tế và Bộ LĐTB –XH.

Khi có được tấm bằng Cao đẳng ngành Dược trong tay, các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức cho bản thân và giá trị bằng cấp.

Đào tạo chương trình Cao đẳng Dược Tây Ninh theo quy định của Bộ

Đào tạo chương trình Cao đẳng Dược Tây Ninh theo quy định của Bộ

Đào tạo chương trình Cao đẳng Dược Tây Ninh theo quy định của Bộ

Với môi trường học tập chuyên nghiệp và đạt chuẩn của Bộ, 3 năm học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể vận dụng những kiến thức đã học vào làm việc trong môi trường thực tế. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập và có cơ hội trải nghiệm thực tế.

Nối tiếp thành công của những năm vừa qua, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường hoặc đăng ký online qua hệ thống Website Nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước để các em được nhập học sớm đảm bảo tiến độ ra trường.

Nguồn: Y dược Tây Ninh tuyển sinh năm 2018