Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào thứ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật giúp giải quyết khó khăn về vấn đề thời gian giữa học và làm cho nhiều thí sinh.

  • Những lý do khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh
  • Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  • Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu học tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào thứ 7 và chủ nhật

Căn cứ theo thông tin mới nhất từ trang Tin tức Y tế thì đến năm 2021, tất cả các bệnh viện, cơ sở Y tế yêu cầu cán bộ công nhân viên đều phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Thực hiện theo chủ trương này thì những cán bộ đang ở trình độ Trung cấp bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp nhằm đáp ứng yêu cầu của Bộ. Đáp ứng nhu cầu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện tuyển sinh Liên thông đơn giản.

Theo quy định chung điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh phải là đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và có lý lịch trong sạch, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh vừa có thể đi học, vừa đi làm Nhà trường có các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào buổi tối học vào thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra nhà trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những đối tượng thí sinh đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, có nhu cầu học chuyển đổi sang nhóm ngành Y Dược và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy với những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường năm 2018;
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào thứ 7 và chủ nhật

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào thứ 7 và chủ nhật

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm hình thành và phát triển là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y tế, với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Sâu y lý -Giỏi Y thuật –  Sáng Y đức”, sinh viên sau tốt nghiệp tự tin có thể làm được việc của một người Điều dưỡng viên mà không cần đào tạo lại. Với mô hình Trường – Viện, ngoài đào tạo lý thuyết trên lớp nhà trường còn chú trọng đến đào tạo kỹ năng thực hành, kỹ năng xử lý tình huống… thời gian học trong môi trường thực tế sẽ giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Tây Ninh