Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của nhà trường trong năm 2018.

 • Đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018
 • Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian đào tạo rút ngắn
 • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp khi đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Ninh

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Y dược theo đúng quy định của nhà trường trong năm 2018 sau đây:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, có đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập.
 • Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, hay các chuyên ngành  Cao đẳng Sư phạm, Đại học Công nghệ thông tin,  Cao đẳng Báo chí…

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện này mới có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Y dược chất lượng và uy tín

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Y dược chất lượng và uy tín

Sau khi kết thúc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM thì học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu. Với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay hoặc có thể học tiếp liên thông lên Đại học Vật lý trị liệu vào những trường có thông báo tuyển sinh khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng)
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
 • 01 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có. 

Học viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Nguồn: Cao đẳng Y dược Tây Ninh