Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

0

Bên cạnh điều kiện đăng ký học và mức học phí đào tạo thì thời gian học trong mấy năm cũng được liệt kê vào danh sách những câu hỏi chung của những thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Hiện nay, theo học liên thông Cao đẳng Dược đang là xu thế được nhiều người lựa chọn để trở thành các Dược sĩ trong tương lai. Cùng với sự phát triển của xã hội về vật chất – tinh thần, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người bằng Dược phẩm ngày càng tăng mạnh. Do đó, vậy ngành Y Dược luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực thúc đẩy những người đã và đang học Trung cấp Y Dược liên thông lên Cao đẳng Dược nhằm tìm kiếm chỗ đứng vững vàng cho sự nghiệp của bản thân mình. Ngoài ra khi học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá cao và ổn định trong tương lai.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, quy chế tuyển sinh Y dược hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có một số thay đổi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh yêu thích ngành Dược. Nếu như lúc trước, chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược mới được đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, thì quy chế mới của Bộ LĐTB&XH áp dụng cả những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh cũng được đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, đối với thí sinh không đúng chuyên ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, chứng chỉ này thí sinh có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng.

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể học liên thông lên Đại học ngành Dược vào những trường có tuyển sinh nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Y dược hệ đào tạo liên thông của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đã đề ra.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể sắp xếp thời gian theo học, Nhà trường có các lớp học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Khung thời gian học linh hoạt này giúp các bạn sinh viên có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký dự tuyển liên thông cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo mẫu mới nhất của nhà trường quy định bao gồm các giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp và sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y dược (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh nộp hồ sơ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Tây Ninh

Leave A Reply