Khi nào nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh 2019?

Khi nào thì có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019? Đây là vấn đề đang được rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh

Nhận định của các cán bộ Tuyển sinh ngành Y Dược cho biết, Điều dưỡng là một ngành học được dự đoán sẽ có tiềm năng rất phát triển trong một vài năm tới, nhu cầu về nhân lực có trình độ cũng sẽ gia tăng mạnh cả trong và ngoài nước. Nhận thấy được tiềm năng này, năm 2019 đã có rất nhiều bạn trẻ quan tâm và có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy khi nào thì các bạn trẻ có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019?

Khi nào có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh 2019?

Theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019 theo hình thức xét tuyển, phạm vi tuyển sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền.

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019, thí sinh chỉ cần phải đáp ứng được những điều kiện đơn giản dưới đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • Hạnh kiểm từ khá trở lên, không vi phạm pháp luật hoặc có tiền án, tiền sự.

Theo đó, nếu nhận thấy mình có đủ khả năng có thể trúng tuyển, thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ ngay từ ngày 1/1/2019. Đây là thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh được Nhà trường điều chỉnh sớm hơn những năm khác, nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo thí sinh.

Nhà Trường dự kiến, khoá học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019 sẽ được khai giảng sớm sau khi đã xếp đủ số lượng sinh viên theo từng lớp. Do vậy, thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhanh chóng đăng ký xét tuyển để được theo đuổi chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh 2019

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bao gồm thủ tục như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tây Ninh
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Trên đây là những loại giấy tờ cần phải chuẩn bị trong bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Để tránh những thiếu sót không đáng có, gây ảnh hưởng tới các thủ tục xét tuyển thì yêu cầu mọi thí sinh phải tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan, nếu có vấn đề cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp, hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Nguồn: yduoctayninh.info