Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Tỷ lệ già hóa dân số ngày càng gia tăng ở các nước phát triển và đang phát triển dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng.

  • Đối tượng nào được phép đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh?
  • Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?
  • Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào thứ 7 và chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Vì sao nhu cầu Điều dưỡng viên tại Nhật Bản lại cao?

Theo thống kế, những năm gần đây tỉ lệ già hóa dân số tại Nhật vẫn tiếp tục tăng và đã đạt xấp xỉ 23%. Khoảng 20% trong số 126 triệu dân Nhật Bản sống đến năm 65 tuổi hoặc cao hơn. Tính trên toàn dân số Nhật Bản, cứ 10.000 dân thì có khoảng 14 người sống đến trăm tuổi và sức khỏe của người lớn tuổi ở Nhật khá tốt. Để đạt thành tựu đó không chỉ nhờ những chính sách an sinh xã hội tốt mà còn nhờ vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và chu đáo. Đặc biệt, họ đề cao tính tự chủ của người được chăm sóc, thay vì chỉ đề cao việc tận tâm của người chăm sóc rất đáng để chúng ta học tập. Chính vì thế công việc của người Điều dưỡng viên tại nước này khá nhàn hạ. Công việc đơn giản cộng thêm mức thu nhập tốt được coi là cơ hội vàng dành cho những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng.

Tuy nhiên, để có thể tiếp cận công việc Điều dưỡng tại Nhật Bản, điều đầu tiên các bạn cần làm đó là tìm được một đia chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp để từ đó có thể tiếp thu những kỹ năng cũng như kiến thức nhằm đảm bảo tốt công việc về sau.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chuyên nghiệp

Nắm bắt được yếu tố nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong và ngoài nước đang trở lên khan hiếm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 1 trong những trường trọng điểm đã và đang hợp tác với nhiều đơn vị bệnh viện, trung tâm y tế, doanh nghiệp để đào tạo ra những Điều dưỡng viên có tay nghề tốt, trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn,…

Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản đến chuyên môn cùng kỹ năng mềm cần thiết qua những cuộc thi do trường tổ chức giúp các em tăng khả năng giao tiếp, làm việc nhóm hay làm việc độc lập,… cùng với đó là những buổi thực hành ở phòng thực hành của trường và thực hành thực tế tại Bệnh viện, Phòng khám mà trường liên kết.

Sau khi tốt nghiệp các bạn được cấp bằng cao đẳng theo đúng luật giáo dục nghề nghiệp. Các bạn có thể lựa chọn là đi làm tại các Bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế trong nước hoặc có thể đi xuất khẩu sang Nhật Bản để làm việc tăng mức thu nhập của mình hơn nữa hoặc bạn có thể học liên thông lên ĐH để nâng cao kiến thức của mình và giá trị bằng cấp theo đúng luật Liên thông hiện hành.

Nếu có mong muốn tìm kiếm một công việc ổn định cùng mức thu nhập tốt, thí sinh có thể đăng ký học chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh các ngành học khác: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Các bạn có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích và đăng ký học ngay hôm nay.

Nguồn: yduoctayninh.info