Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

0

Các bạn thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đang thắc mắc với câu hỏi học phí liên thông tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ như thế nào?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện vô cùng đơn giản cụ thể: Mọi thí sinh đều có thể học Liên thông Cao đẳng Dược khi đáp ứng điều kiện: Tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…); Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Dược vẫn có thể tham gia Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng).

Bạn có thể xem thêm những thông tin khác tại đây>>http://truongcaodangyduoctphcm.net/lien-thong-cao-dang-duoc/<<

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược: Thực hiện theo quy định đào tạo Liên thông Cao đẳng hiện tại, thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để thuận tiện cho quá trình vừa học, vừa làm.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đến năm 2021 trình độ trung cấp sẽ không còn được tuyển dụng tại các cơ sở y tế cũng như bệnh viên. Vì vậy liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu bắt buộc với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình. Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và yêu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM năm 2018 với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo và môi trường học tập tốt nhất nhưng mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách cân đối ngân sách để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng hiện nay là 940.000đ/ tháng. Chi phí học tập tiết kiệm rất nhiều so với chương trình đào tạo Liên thông hệ Đại học nhưng vẫn bảo đảm kiến thức nền tảng cho học viên.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ. Cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV có công chứng tại địa phương sinh sống
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng + 01 Bản sao giấy khai sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển đối với các thí sinh đăng ký dự thi liên thông chéo ngành(nếu có)

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: yduoctayninh.info

Leave A Reply