Học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 trong bao lâu?

0

Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 giúp thí sinh nâng cao trình độ bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm. Vậy đào tạo trong thời gian bao lâu?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Sự phát triển chóng mặt của ngành Y Dược đã thúc đẩy không ít thí sinh đăng ký học Cao dang Duoc Tphcm hệ Liên thông, Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh… Nhận thấy mong muốn học tập của phần lớn các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Tây Ninh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018 với điều kiện thuận lợi và thời gian học rút ngắn.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh với thí sinh trên địa bàn cả nước. Theo đó thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng… có chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 đối với thí sinh Liên thông trái ngành. Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên là có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 3 năm. Tuy nhiên thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 được rút ngắn dựa trên từng đối tượng đăng ký theo học, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 15 tháng với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Thời gian đào tạo là 18 tháng với thí sinh Liên thông trái ngành như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm….

Nhà trường tổ chức đào tạo các lớp Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh vào thời gian linh hoạt. Theo đó thí sinh có thể lựa chọn học buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Với thời gian khá thuận lợi này, thí sinh có thể vừa học vừa làm trang trải cuộc sống. Cũng giống như hệ đào tạo Cao đẳng Dược Tp HCM hệ Văn bằng 2, sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược có thể lựa chọn làm việc tại các bệnh viện, Nhà thuốc, trung tâm Y tế… trên địa bàn cả nước.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh bao gồm các giấy tờ được quy định, gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường để nhận được kết quả tuyển sinh sớm nhất. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Ninh năm 2018 nếu có bất cứ thắc mắc gì, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với Nhà trường để được ban tư vấn tuyển sinh giải quyết thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Nguồn: http://yduoctayninh.info/

Leave A Reply