Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có lợi ích gì?

Rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã lựa chọn học lên Liên thông Cao đẳng Dược. Vậy lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

  • Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018
  • Đối tượng nào được phép đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh?
  • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có lợi ích gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có lợi ích gì?

Mỗi người sẽ luôn có những lựa chọn khác nhau cho tương lai của mình, có người đi làm ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp, lại có người cố gắng ôn luyện để dành cho mình tấm bằng Cao đẳng hứa hẹn một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Vì vậy, có thể nói việc học Liên thông lên Cao đẳng Dược được cho là một quyết định đúng đắn cho tương lai sau này. Vậy lợi ích của của việc học Liên thông Cao đẳng Dược cụ thể là gì?

Nâng cao kiến thức của bản thân

Trong quá trình học Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn kiến thức của bản thân, những môn học chuyên ngành được đào tạo kỹ lưỡng qua đó giúp sinh viên nắm được kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng nghề nghiệp.

Ngoài ra khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại.

Nâng cao kiến thức của bản thân

Nâng cao kiến thức của bản thân

Tấm bằng Cao đẳng Dược đầy giá trị

Đối với nhiều ngành nghề khác thì học Liên thông không thực sự quá cần thiết, nhưng đối với ngành Y Dược thì học Liên thông Cao đẳng Dược được coi là yếu tố gần như bắt buộc. Bởi Bộ Y tế đã ra quyết định về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, dự kiến đến năm 2020 nước ta sẽ ngừng tuyển dụng tất cả các cán bộ ngành Y dược mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Theo đó, để có thể đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa, bắt buộc phải có bằng Cao đẳng trở lên.

Bên cạnh đó việc học liên thông sẽ cho bạn có được tấm bằng cao đẳng trên tay, tạo điều kiện thuận lợi để lọt qua vòng hồ sơ của nhiều công ty lớn bởi điều kiện của các công ty, bệnh viện là sinh viên phải có tối thiểu bằng cao đẳng. Ngoài ra mức lương của nhân viên có bằng cao đẳng sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với hệ trung cấp, cũng như sự thăng tiến trong chức vụ sẽ có tương lai hơn.

Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Tấm bằng Cao đẳng hiện nay đã quá “phổ cập” chính vì thế nếu chỉ có tấm bằng trung cấp, thì cơ hội việc làm là rất thấp do vậy sở hữu một tấm bằng cao đẳng chính quy là điều rất quan trọng. Hơn nữa, những chức vụ cao trong bệnh viện, trung tâm y tế, đòi hỏi nhân viên phải có một trình độ và bằng cấp nhất định do vậy việc sở hữu tấm bằng cao đẳng như chính là chìa khóa để mở cánh cửa thăng tiến trong sự nghiệp tương lai.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Ninh