Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy năm?

0

Bên cạnh điều kiện xét tuyển cần gì thì thời gian học trong mấy năm được xem là thắc mắc của hầu hết các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đặc biệt quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên bậc Cao đẳng uy tín và chất lượng

Theo thông tin từ trang Tin tức Y tế cho thấy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong năm 2018 Trường tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Kỹ thuật xét nghiệm trình độ cao đẳng nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế đồng thời bù đắp sự thiếu hụt Kỹ thuật xét nghiệm viên tại các cơ sở Y tế hiện nay.

Nhằm tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành , được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng cần thiết đối với một Điều dưỡng viên.

Địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên bậc Cao đẳng uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên bậc Cao đẳng uy tín và chất lượng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Để sinh viên tốt nghiệp ra trường có kỹ năng tay nghề tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế điều cấp thiết nhất bây giờ là phải nâng cao chất lượng đào tạo, từ chất lượng của đội ngũ giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy đến chất lượng cơ sở vật chất và đặc biệt cần có phòng thực hành đầy đủ tiện nghi, giờ học thực hành đầu tư kĩ hơn. Đó là vấn cấp thiết để có thể nâng cao trình độ cũng như kỹ thuật cho mỗi sinh viên.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 cũng tương tự như thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh sẽ phải trải qua thời gian là 3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học, thí sinh sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước).
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 mặt sau ghi rõ họ (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển tại: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156. Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh của nhà trường tại Website: http://caodangyduochcm.com/

Nguồn: yduoctayninh.info

Leave A Reply