Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Các thí sinh có mong muốn và nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh như thế nào?

  • Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018
  • Miễn giảm học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM 2018
  • Cập nhật học phí mới nhất Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Lý nên học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cuộc sống ngày một phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, đòi hỏi số lượng nhân lực Y tế khá lớn, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Nhờ có ngành Điều dưỡng mà công tác chăm sóc, khám chữa bệnh, điều trị, phục hồi cho bệnh nhân diễn ra thuận lợi, giúp giảm chi phí thời gian và tiền bạc. Nắm bắt nhu cầu của xã hội, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Điều dưỡng. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, một trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng được Bộ Y tế công nhận. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ khi học tập tại trường, các bạn sẽ được trang bị cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tích lũy kiến thức nhờ đội ngũ các giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm. Được trải nghiệm thực tế tại các Bệnh viện, Trung tâm và các Cơ sở Y tế… tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn trở thành những Y bác sĩ giỏi vừa giỏi Y thuật mà lại giàu Y đức.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với thí sinh có nguyện vọng cần đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (tương đương bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ của thí sinh ở mặt sau ảnh).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem phần người nhận có ghi rõ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi thông báo khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cũng giống như thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Y Dược các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… Nhà trường thông báo thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Tạ Hà: Cao đẳng Y Dược Tây Ninh tuyển sinh 2018