Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018

0

Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết hoàn thiện hồ sơ theo mẫu của Nhà trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TâyNinhnăm 2018?

Hiện nay việc chuẩn hóa đội ngũ nhân sự ngành Y tế là việc làm cần thiết, đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng được nâng cao thì ngành Thực hiện những quy chế mới thay đổi của Bộ, từ năm 2017 các thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp có thể nâng cao giá trị bằng cấp cũng như chuyên môn nghề nghiệp ngay mà không cần chờ đợi. Với những thí sinh có mong muốn liên thông khối ngành Y Dược thuộc diện liên thông chéo ngành thì cần thi chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển. Đáp ứng nhu cầu của đa số thí sinh, Cao đẳng Y Dược Tây Ninh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông với điều kiện nới lỏng thuận lợi hơn. Hứa hẹn là điểm tựa vững chắc giúp các bạn sớm trở thành những Điều dưỡng viên giỏi, tay nghề cao. Vì thế, hầu hết các sinh viên theo học tại Trường nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh nói riêng đều có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp mà không bị “chùn bước”.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh 2018

Để trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh các thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm,…( nếu các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì không cần thi chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp).
  • Có đủ điều kiện có sức khỏe tốt tham gia học tập.
  • Có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự và không vi phạm pháp luật.

Cũng giống như mô hình đào tạo các ngành như: Cao dang Duoc Tphcm, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… sau khi trở thành sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ được đào tạo theo mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, có bệnh viện riêng để các sinh viên theo học có cơ hội thực hành và cọ xát với lý thuyết thực tế, đồng thời các thí sinh còn được đào tạo các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp, ngoại ngữ để làm nền tảng vững chãi cho một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tương lai.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thi tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng tương đương.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) 
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Năm 2018, với mục tiêu mở rộng cơ sở đào tạo trên khắp cả nước Nhà trường có các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Tp HCM, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Dược Cần Thơ… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có thể theo đuổi ngành yêu thích mà tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập.

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như trên để đảm bảo các điều kiện và chế độ đãi ngộ của Nhà trường. Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Dược TPHCM

Leave A Reply