Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mở đường cho ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cho nhiều bạn trẻ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng viên là lực lượng nòng cốt của ngành Y tế, đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc, điều trị sức khỏe cho người bệnh. Với sự phát triển của ngành Điều dưỡng cùng khoa học công nghệ là nền tảng cơ bản để những người Điều dưỡng viên có nhiều điều kiện phát huy khả năng, thế mạnh của bản thân trở thành một trong những trụ cột của hệ thống Y tế. Với vai trò quan trọng của mình, Điều dưỡng viên trở thành nguồn lực không thể thiếu trong xã hội cũng như ngành Y tế.

Nắm được nhu cầu học tập của các thí sinh, trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển học bạ THPT thu hút lượng lớn thí sinh tham gia.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thực hiện quy chế mới trong Tuyển sinh Y dược hệ đào tạo Đại học, Cao đẳng năm 2019 của Bộ Lao động thương binh và xã hội,  Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đơn giản sau sẽ có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng:

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.
 • Thí sinh phải đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào do Bộ Lao động TB&XH quy định đó là tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe tham gia vào quá trình học tập.

Điều kiện trên được nhà trường áp dụng cho cả xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý tị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Tuy nhiên trước đó bạn cần nhớ rằng bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur cần đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy năm 2019.
 • 02 bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 04 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh cỡ 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng hoàn thiện mình trong việc nâng cao chất lượng đào tạo không chỉ gắn liền thực tế mà còn mở rộng kiến thức, cập nhật những tin tức Y Dược mới nhất trong nước và thế giới, giúp sinh viên không bị lạc hậu so với thời cuộc. Mặt khác, cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ quá trình học tập tốt nhất. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ mang đến những bài học đạt chuẩn của Bộ Lao động thương binh và xã hội cũng như những chia sẻ lý thú giúp sinh viên có những hành trang tốt nhất để có thể theo đuổi sự nghiệp trở thành Dược sĩ ưu tú.

Cách thức đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Sau khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bên trên, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Pasteur theo một trong những hình thức sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduochcm.com.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduoctayninh.info