Hai phương án xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố hai phương án xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018, sinh viên có nhiều cơ hội trúng tuyển.

 • Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?
 • Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 những thắc mắc cần giải đáp
 • Đánh giá địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM qua tiêu chí nào?

Hai phương án xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hai phương án xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian gần đây có một số ý kiến và câu hỏi về phương án xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều bạn thí sinh và các bậc phụ huynh gửi về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để giải đáp câu hỏi của các bạn và giảm bớt áp lực cho các bậc phụ huynh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hai phương án xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 theo hai phương án

Theo chuyên mục Tuyển sinh Y Dược tìm hiểu thì tời gian gần đây có nhiều tin đồn rộ lên về vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 sẽ khó khăn hơn so với những năm trước khiến nhiều bạn học sinh và người thân lo lắng. Để giảm thiểu áp lực về tâm lý cho thí sinh và các bậc phụ huynh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công khai thông báo về 2 phương án xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Trường. 2 phương thức xét tuyển này khá đơn giản và giúp thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn, giúp các thí sinh có thêm cơ hội để tiếp tục học tập và theo đuổi chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM. 2 phương án xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cụ thể như sau:

 • Phương án 1: Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT Quốc Gia

Theo hình thức này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dựa phiếu chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của thí sinh. Nhà trường sẽ xét tuyển ưu tiên điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu sẽ ngừng xét tuyển. Để đảm bảo đào tạo một số lượng nhân lực chất lượng cao đủ lớn để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, năm 2018 chỉ tuyển tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất lớn nên cơ hội trúng tuyển của thí sinh rất cao.

 • Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

Dựa theo phương án xét tuyển này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dựa trên kết quả học tập của thí sinh trong 3 năm THPT. Căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM 2018, Nhà trường cũng xét tuyển kết quả học tập ưu tiên từ cao xuống thấp. Điều này đồng nghĩa với việc những thí sinh nắm chắc kiến thức và có kết quả học tập ở mức khá giỏi sẽ có cơ hội trúng tuyển là rất lớn.

Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc đối với mỗi thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là đã hoàn thành và tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc bằng cấp tương đương. Ngoài ra, những thí sinh đáp ứng được 1 trong 2 phương án trên cũng cần phải đảm bảo 2 điều kiện về mặc sức khỏe cũng như lý lịch trong sạch, rõ ràng để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Pasteur cũng tiến hành tuyển sinh các khối ngành Y Dược khác để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập Website của Trường tại địa chỉ: http://caodangyduoctphcm.com.vn/

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 và muốn theo đuổi ước mơ chữa bệnh cứu người hãy nhanh chóng hoàn thiện một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về Ban tuyển sinh của Trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đầy đủ bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH bản photo công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • 02 Học bạ THPT/BTVH photo công chứng
 • 02 Giấy khai sinh photo công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng và điền đủ thông tin phía sau ảnh)
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem và điền đủ thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu thí sinh còn điều gì vướng mắc có thể đến trực tiếp địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ theo số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0896.189.199 – 0996.189.199 để được giải đáp.

Nguồn: yduoctayninh.info