Hà Nội có cho phép thí sinh học lực trung bình, khá học Cao đẳng Dược không?

Nhiều bạn thí sinh đang băn khoăn không biết tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là gì? Với những thí sinh có học lực khá có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển không?

  • Lợi thế của sinh viên ngành Dược sau khi ra trường
  • Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đơn giản và hiệu quả
  • Tìm hiểu phương thức tuyển sinh của 3 chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc - Trường học

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc – Trường học

Để có thể thành công trên bước đường tương lai phụ thuộc rất nhiều yếu tố bao gồm khách quan và chủ quan. Ở đó mỗi chủ thể đều phải làm chủ con đường của mình bằng rèn giũa và không ngừng trau dồi khiến thức để hoàn thiện bản thân. Với những bản trẻ có mong muốn học Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Dược tại Hà Nội, chưa xét tới học lực của bạn đang ở mức nào mà điều quan trọng người học cần đáp ứng chính là đức tính tỉ mỉ, cẩn thận và có trách nhiệm đối với việc học tập cũng như ý thức công việc của mình trong tương lai.

Học lực Trung bình khá có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Ngành Dược cũng giống các ngành khác đòi hỏi người học không ngừng nỗ lực phấn đấu, chăm chỉ rèn luyện để có nguồn kiến thức dồi dào nhất không chỉ về mặt lý thuyết mà còn kỹ năng tay nghề. Tuy nhiên với ngành Dược đặc biệt hơn cả khi bạn phải cố gắng hơn rất nhiều so với các ngành khác.

Với mỗi sinh viên chuyên ngành Dược dù Cao đẳng Dược hệ chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mỗi ngày bạn sẽ đối diện với những công thức chế biết, tên của các loại dược phẩm và học thuộc chúng như một thói quen thường nhật. Chỉ khi nắm vững những kiến thức này, bạn mới có cơ hội đi lâu dài hơn với con đường Dược học và trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Để trở thành những Dược sĩ đó thì bạn cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo trang Cao đẳng Y Dược Tây Ninh đưa tin, thí sinh cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; đảm bảo sức khỏe tốt; hạnh kiểm khá, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Khi đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh trên thì những thí sinh có học lực KHÁ hay TRUNG BÌNH đểu có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược nếu đáp ứng được những điều kiện trên. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy ngành Dược theo Luật Giáo dục và có thể Liên thông lên các cấp bậc cao hơn để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí năm 2018

Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí năm 2018

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng năm 2018

Trở thành những Dược sĩ ưu tú không hề dễ dàng nếu bản thân người học không cố gắng cũng như tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ngôi trường với đầy đủ yếu tố đó thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm để học Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo cán bộ ngành Dược chất lượng, nhận được sự tín nghiệm của đông đảo các bậc phụ huy và thí sinh theo học nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường gắn liền thực tế trong nhiều năm qua. Những sinh viên chuyên ngành Dược hay Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều nhận được đánh giá tích cực từ phía nhà tuyển dụng khó tính nhất. Đặc biệt với mối quan hệ khăng khít giữa Nhà trường và doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc thì cơ hội việc làm của sinh viên theo học tăng lên rất nhiều.

Những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 02466.895.895 – 0926.895.895