Đối tượng nào được phép đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh?

Đối tượng nào được phép đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018 là câu hỏi đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay.

 • Những lý do khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh
 • Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu học tại Hà Nội
 • Đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh là cần thiết

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh là cần thiết

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh là cần thiết

Hiện nay tình trạng sinh viên ra trường không tìm được việc làm hoặc đi làm trái ngành với mức thu nhập ít ỏi đã không còn là vấn đề mới mẻ. Thậm chí nhiều trường hợp phải dấu bằng để xin việc tại các khu công để có thể trang trải cuộc sống. Lý giải về điều này các chuyên gia cho rằng, nguyên nhân chính thường xuất phát từ việc thiếu định hướng nghề nghiệp mà không biết sở thích của mình là gì, năng lực ra sao và xu hướng phát triển của xã hội như thế nào để rồi chọn đại, chọn theo cảm tính và nhận lại hậu quả “thất nghiệp”.

Trước bài toán thất nghiệp như vậy, chuyển đổi nghề nghiệp chính là giải phát ưu tiên số 1, trong đó việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Bởi ngành Điều dưỡng là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế. Hơn nữa, nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng khan hiếm, không đáp ứng được nhu cầu của người dân. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.

Đối tượng nào được phép đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ có nhu cầu học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt.
 • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Đây cũng là điều kiện mà Nhà trường áp dụng khi tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

Đối tượng nào được phép đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh?

Đối tượng nào được phép đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh?

Thời gian đào tạo tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018 chỉ rút ngắn xuống còn 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng tuyển sinh. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được phép ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị, cơ sở đào tạo nào hoặc có thể Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng điều kiện Liên thông hiện hành.

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh năm 2018, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của Nhà trường)
 • 02 Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
 • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.
 • 04 Ảnh 3×4 (không quá 6 tháng) ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • 02 Phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Cuối cùng thí sinh cần gửi về địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sớm nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Ninh