Điều kiện xét tuyển đầu vào Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Năm 2018 các thí sinh có nguyện vọng căn cứ học Trung cấp Y sĩ đa khoa cần phục vụ được đầy đủ toàn bộ những Điều kiện xét tuyển đầu vào Trung cấp Y sĩ đa khoa do ban giám hiệu nhà trường đề ra.

Điều kiện ứng tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Nghề Y sĩ đa khoa là một Việc chọn nghề học nghiên cứu về bệnh lý, cách phòng, chữa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chính vì thế để trở thành một y sĩ giỏi thì ngoài việc nổ lực phấn đấu của bản thân, những bạn cần chọn lựa địa chỉ dạy học chất lượng chất lượng. Một trong những cơ sở đào tạo ngành Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn hàng đầu chính là Trường cao đẳng Y dược Pasteur. Năm 2018, dựa quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, ban giám hiệu nhà trường sẽ dùng hình thức ứng tuyển học bạ trong tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa. Đối tượng được tham gia đăng ký ứng tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên. Thời gian dạy học sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh hiện đang có.

Điều kiện tuyển sinh trên còn được Bộ LĐTB –XH cho phép sử dụng với nhiều hệ dạy học của ban giám hiệu nhà trường như: Trung cấp Y dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Y… Đối với những thí sinh trúng tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và Kĩ năng nghề y dược cho học viên bằng cách lồng ghép song song vào các phương pháp học Hiện tại khi thực hành lâm sàng thực nghiệm tại bệnh viện riêng của ban giám hiệu nhà trường dưới sự dẫn dắt của các thầy cô vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong ngành. Quy trình dạy học nghề y sĩ vốn rất khắt khe và vất vả, nhưng trong công đoạn dạy học ban giám hiệu nhà trường luôn chú trọng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên theo học với đầy đủ các chính sách học bổng khuyến học, hỗ trợ học phí cho đối tượng chính sách xã hội để các em có thể yên tâm căn cứ học, khi ra trường đạt được những Kinh nghiệm chuẩn về nghề y, thỏa mãn nhu cầu các điều kiện cần và đủ của các cơ sở y tế khi tuyển dụng và vững bước trong hành trình lập nghiệp. Đặc biệt hơn với tấm bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa sinh viên có thể đi làm ngay hoặc đăng ký đào tạo liên thông CĐ Dược hay đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng để có thêm kiến thức về nghề nghề, mở rộng cơ hội thực hiện tạo cho người học.

Với những thí sinh khi đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu xét tuyển trên có thể làm hồ sơ tuyển sinh gửi về ban giám hiệu nhà trường ngay từ hôm nay. Trong vừa rồi nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa vào toàn bộ các ngày nay trong tuần và sẽ hoàn tất nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu.

Xem thêm xét tuyển cao đẳng dược tphcm 2018

Xem thêm địa chỉ trường cao đẳng dược tphcm

Hồ sơ ứng tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 gồm các gì?

Thí sinh tham gia tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường cao đẳng Y dược Pasteur cần làm hồ sơ dựa kiểu sau:

– 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp theo kiểu của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB – XH.

– 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.

– 02 bản photo học bạ THCS có công chứng.

– 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ kiến thức, có -đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.

– 01 Y sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền bản xứ.

– 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + những giấy tờ chứng minh đối tượng quan tâm (nếu thuộc những đối tượng chính sách).

– 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ Họ tên + số điện thoại + trung tâm của thí sinh vào phần người nhận để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh gửi về nhà trường trong mức thời gian ngắn nhất để được xét tuyển trực tiếp.