Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

0

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh đơn giản tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có cơ hội trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hiện nay ngành Hộ sinh đang trở nên thiếu nhân lực trầm trọng, thực tế cho thấy tại các bệnh viện hiện nay Nữ Hộ sinh đang phải làm việc hết công suất trong việc chăm sóc sức khỏe cả mẹ và trẻ sơ sinh. Nắm bắt được điều đó nên hiện nay khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để tăng thêm cơ hội việc làm.

Thí sinh đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần phải đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Y dược theo đúng quy định của nhà trường năm 2018 sau:

Khi đăng ký học thí sinh bắt buộc phải có một Văn bằng cấp bậc Cao đẳng trở lên tại một khối ngành bất kỳ như Ngân hàng, Kinh doanh, Tài chính ngân hàng…Chỉ cần đáp ứng điều kiện này bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018.

Bên cạnh đó thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược uy tín và được Bộ Y tế đánh giá cao, trong quá trình học sinh viên sẽ được học 70 % giờ thực hành và 30 % giờ lý thuyết để nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Nữ Hộ sinh chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Nữ Hộ sinh chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngoài giờ hành chính

Để đáp ứng được nhu cầu học tập cho các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính. Các bạn thí sinh có thể lựa chọn và đăng ký lớp học đào tạo các buổi ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Với thời gian học linh hoạt như vậy sẽ tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm để hoàn thành nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ có thời gian đào tạo như sau: Đối với những bạn đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc những nhóm ngành sức khỏe như nhóm ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kinh doanh hay Du lịch…sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng;
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Tây Ninh

Leave A Reply