Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng

Lựa chọn cho bản thân một ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM uy tín chất lượng được xem là một yếu tố quan trọng giúp sinh viên có một môi trường tốt để học tập và rèn luyện cũng như đảm bảo được chất lượng tay nghề sau khi ra trường.

  • Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018
  • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật Bản
  • Đối tượng nào được phép đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Ninh?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng và uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo nhân lực chất lượng ngành y nói chung và chuyên ngành Vật lý trị liệu nói riêng. Quá trình thành lập và phát triển, Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng cho mình thương hiệu riêng với những ưu điểm nổi bật trong công tác dạy và học, chất lượng đầu ra đáp ứng được những tiêu chí của nhà tuyển dụng. Ngành Hộ sinh hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh bởi cơ hội việc làm khi ra trường là rất cao. Theo thống kê từ trang Tin tức Y tế, đến năm 2020 ngành Vật lý trị liệu cần gấp đôi nguồn nhân lực hiện tại mới đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho số lượng lớn bệnh nhân ở các cơ sở Y tế và bệnh viện.

Sinh viên học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo hướng dẫn trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp không những chuyên sâu về kiến thức mà còn nâng cao kĩ năng thực hành. Nhờ được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị y tế mà sinh viên có cơ hội nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm cần có ở một người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng và uy tín

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng và uy tín

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Vật lý trị liệu để bổ sung nhân lực cho ngành Y tế, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM  năm 2018.

Đối tượng là những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn chuyển đổi sang ngành Vật lý trị liệu. Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển, yêu cầu đầu vào là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu linh hoạt vào các ngày cuối tuần ( thứ 7 và chủ nhật) tạo điều kiện cho thí sinh sắp xếp được việc học và làm.

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, được phép thi tuyển công chức, viên chức và tiếp tục liên thông lên bậc đại học để nâng cao năng lực.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại) phía sau ảnh ghi thông tin gồm họ tên ngày tháng năm sinh và quê quán
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 liên tục khai giảng nhiều đợt trong năm. Nếu có nguyện vọng theo học tại trường thí sinh chuẩn bị Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và gửi về trường trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Tây Ninh