Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019 chất lượng

Để trở thành Dược sĩ giỏi, chuyên nghiệp thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 rất quan trọng. Vậy nên học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Ngành Dược được xem là ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân cũng ngày càng tăng cao trong khi nguồn nhân lực của ngành Dược lại rất khan hiếm. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ theo học ngành Dược có thể tìm kiếm cho mình công việc ổn định sau khi ra trường. Nhưng trước hết các bạn cần tìm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Những yếu tố quyết định ngôi trường học tập chất lượng để thí sinh đánh giá và lựa chọn phù hợp có thể kể đến như:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập

Khi lựa chọn môi trường học tập, thí sinh cần ưu tiên lựa chọn những Cao đẳng Dược uy tín có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, vận dụng thí nghiệm cho từng ngành đào tạo đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Để có được môi trường học tập tốt nhất, bạn nên chọn những địa chỉ trường Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế để theo học như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chẳng hạn.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

Chất lượng giảng viên là yếu tố quan trọng khi các thí sinh tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược. Bởi đội ngũ giảng viên không chỉ đóng vai trò là người truyền đạt kiến thức mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề, cũng như kỹ năng, kinh nghiệm sống cho sinh viên.

Chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành

Tại các địa chỉ đào tạo khối ngành sức khỏe thì chương trình học và môi trường học tập luôn được chú trọng để mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất. Một số ngôi trường Cao đẳng tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, đưa mô hình bệnh viện vào giảng đường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chứng minh sự quan trọng của môi trường học và tính ứng dụng, thực hành trong học tập.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Điện Biên tốt nhất trong năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Điện Biên tốt nhất trong năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Điện Biên tốt nhất trong năm 2019

Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận và đông đảo thí sinh lựa chọn. Bên cạnh đó, Nhà trường còn là địa chỉ có mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y để các thí sinh có cơ hội học tập và thực hành.

Năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Điện Biên với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là 03 năm. Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh kích cỡ 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được thông báo kết quả sớm nhất.

Nguồn: Y Dược Điện Biên