Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu học tại Hà Nội

0

Ngành KT Vật lý trị liệu và PHCN đang hứa hẹn rất nhiều tiềm năng hiện nay nên nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN ngày càng gia tăng.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu học tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu học tại Hà Nội 

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu được biết đến là ngành chữa bệnh bằng việc sử dụng những máy móc, thiết bị giúp hồi phục khả năng vận động của con người sau các chấn thương, các tai nạn mà không dùng đến thuốc.

Theo Tin tức Y tế, việc ra đời ngành này, giúp bệnh nhân dần dần phục hồi lại các cơ quan chức năng, giúp giảm thiểu tình trạng chăm sóc người tàn tật, giúp người tàn tật có thể hòa nhập lại với cộng đồng.

Được các chuyên gia đánh giá ngành kỹ thuật vật lý trị liệu là bước tiến quan trọng, nó góp phần vào việc hoàn thiện và nâng cao quá trình chăm sóc sức khỏe của con người. Vật lý trị liệu mang đến nhiều hy vọng cho những con người mắc những căn bệnh tưởng chừng như không thể chữa được, giúp con người nhanh chóng có thể thực hiện các chức năng của cơ thể một cách dễ dàng.

Ngoài ra, ngành này còn dựa vào những kỹ thuật như: xoa bóp, bấm huyệt, áp dụng những kỹ thuật vật lý để phục hồi các chức năng cơ thể mà không gây đau đớn cho người bệnh.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay với các hệ: Cao đẳng chính quy, liên thông trung cấp lên cao đẳng và văn bằng 2 Cao đẳng.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian học từ 18 – 20 tháng học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Để tham gia học hệ văn bằng 2 của trường các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ và đến nộp cho nhà trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN cuối tuần

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN cuối tuần

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng/đại học.
  • 2 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng với bằng Cao đẳng/ Đại học.
  • 1 bản sao giấy khai sinh.
  • 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.
  • 4 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 2 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhân.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduoctayninh.info.

Leave A Reply