Đăng ký cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cho nên học tại cơ sở nào?

Để có khả năng chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực nghề Dược, thí sinh cần phải lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín Cao Đẳng Dược TPHCM.

Bên cạnh các trường đại học thì cao đẳng Y Dược là hệ dạy học được với các thí sinh chọn lựa. Thế nhưng trên Toàn quốc nói chung và TPHCM nói riêng có khá nhiều cơ sở, trường dạy học nghề Dược, trong đó không phải trường đào tạo chuyên khoa Dược nào cũng đáp ứng được chất lượng. Vậy cho nên đăng ký CĐ Dược TPHCM năm 2018 ở đâu?

trung tâm học cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt?

Nắm bắt yêu cầu dựa học ngành Dược của những bạn trẻ Hiện tại trên khu vực TPHCM là rất tốt, Tuy vậy nhưng để nói về chất lượng đào tạo của các trường này thì không ai cũng có thể dám chắc chúng hoàn toàn là ngôi trường tốt nhất để bạn có thể nhắm mắt tuyển sinh. Mặt khác để có thể trở thành Dược sĩ giỏi trong sau này, môi trường dạy học là yếu tố quan trọng nội quy điều này.

Nói đến trường chuyên đào tạo lĩnh vực y dược uy tín, nổi tiếng trong đào tạo chất lượng tốt thì phải kể đến cao đẳng Dược TPHCM – Trường CĐ Y Dược Pasteur. Trường có cơ sở tại số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh. Nằm tại vị trí đắc địa ngay tại quận Đống Đa, ngay khu vực địa chỉ thành phố TPHCM, trong khuôn viên của Bệnh viện Châm cứu Trung ương, gần với các đại lý Dược phẩm, và với các Nhà thuốc lớn sẽ giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với chuyên khoa ngành ngay từ khi còn đang trên ghế ban giám hiệu nhà trường cũng như có với những cơ hội việc làm sau khi rời ghế trường.

Miễn 100% chi phí cho thí sinh đăng ký tuyển sinh CĐ Dược 2018

Trong năm 2018, cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% chi phí cho thí sinh học CĐ Dược TPHCM hoặc cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Xét nghiệm năm 2018. Các đối tượng được hưởng chính sách miễn giảm chi phí cụ thể như sau: Xét điểm học bạ Trung học phổ thông (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hay Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

với các chính sách hỗ trợ đối với sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên căn cứ quy định của Nhà nước… Ngoài ra, nhà trường có địa chỉ truyền thông giới thiệu hành nghề thêm cho sinh viên ngay trong quy trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có yêu cầu quá trình làm. Đối với những sinh viên có thành tích học tập tốt được giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của ban giám hiệu nhà trường (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) .

Xem thêm thoi gian dao tao cao dang duoc tphcm

Xem thêm thời gian đào tạo cao đẳng dược tphcm

Thí sinh có nhu cầu ứng tuyển CĐ Y Dược để có một công việc ổn định trong tương lai với mức lương hấp dẫn, hãy nắm bắt cơ hội và nộp hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy ngay từ hôm nay bằng cách hoàn thiện hồ sơ xét tuyển CĐ Dược TPHCM năm 2018 với đầy đủ những giấy tờ dựa quy định.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể chọn lựa hình thức gửi thích hợp với điều kiện của bản thân:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường CĐ Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển` đứng tuyến online tại cơ sở Website: http://tuyensinhyduocchinhquy.edu.vn

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện dựa phương thức chuyển phát nhanh đến Trường cao đẳng Y Dược Pasteur trung tâm số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03