Có nên Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh khi đã tốt nghiệp Trung cấp?

0

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nên học lên Liên thông Cao đẳng Dược Dược Tây Ninh hay không là câu hỏi đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Có nên Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh khi đã tốt nghiệp Trung cấp?

Có nên Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh khi đã tốt nghiệp Trung cấp?

Thông thường, để có được tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp, các bạn phải bỏ ra 2 – 3 năm nên khi ra trường đa phần các bạn sẽ muốn đi làm luôn để có thu nhập tránh phải phụ thuộc gia đình. Nhưng với tấm bằng trung cấp thì mức thu nhập sẽ không quá cao cũng như cơ hội việc làm khá ít vì khó có thể cạnh tranh được với những ứng viên tốt nghiệp với trình độ Cao đẳng, Đại học. Do vậy, việc học lên Liên thông là điều tất yếu để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh con đường ngắn nhất dẫn tới thành công

Theo thông tư mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 Bộ sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ, nhân viên có trình độ Trung cấp. Thêm vào đó, nguồn nhân lực của ngành Dược nói riêng đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng lên. Vì thế học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được đánh giá là một bước đi quan trọng, đúng đắn, phù hợp với mọi đối tượng thí sinh.

Chỉ cần các bạn học hơn 1 năm là đã có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trên tay, với tấm bằng này bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong bệnh viên, nhà thuốc, siêu thị thuốc việt, công ty dược phẩm hoặc học lên Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức chuyên môn.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Quy chế thi liên thông hiện nay đã được Bộ nới rộng khi cho phép cả những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành khác thuộc nhóm sức khỏe cũng được tham gia thi tuyển.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Theo đó, những bạn đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe hoàn toàn có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh. Những đối tượng thí sinh liên thông chéo ngành cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề, thông thường chứng chỉ trên sẽ được cấp sau 3 tháng học tập tại trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Tây Ninh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với hệ Liên thông. Khi các bạn học tập tại Nhà trường, sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp thí sinh cọ sát thực tế, nắm vững chuyên môn và hiểu rõ tính chất công việc của một người Dược sĩ trong tương lai. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng trên đảm bảo các em có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tốt cùng với mức lương hậu hĩnh.

Nếu đam mê, yêu thích chuyên ngành Dược và muốn nâng cao giá trị bằng cấp, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được thông báo kết quả sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Ninh

Leave A Reply