Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để các bạn thí sinh có thể an tâm hơn khi tham gia học tập tại trường, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

 • Hà Nội có cho phép thí sinh học lực trung bình, khá học Cao đẳng Dược không?
 • Lợi thế của sinh viên ngành Dược sau khi ra trường
 • Học Y Dược không lo thất nghiệp khi ra trường

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Mức học phí cao hay thấp luôn là nỗi lo lắng với nhiều phụ huynh và thí sinh khi theo học bất cứ một ngành nghề nào tại một trường bất kỳ. Đặc biệt đối với lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, thì khi học tập sẽ phải đầu tư các trang thiết bị máy móc, hóa chất phục vụ thực hành của sinh viên. Do đó, Bộ Lao động thương binh và Xã hội đã cho phép các trường trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tự chủ trong mức học phí sao cho phù hợp với khả năng của thí sinh, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo đầu ra của sinh viên.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Y dược với thâm niên gần 10 năm hoạt động, từ lâu đã là một trong những địa chỉ đào tạo cán bộ, Điều dưỡng viên rất lành nghề, do đó đã thu hút được không ít thí sinh tới đăng ký học tại trường. Với phương châm đào tạo chất lượng 100% sinh viên ra trường có việc làm, nhà trường luôn luôn đổi mới các trang thiết bị học tập, qua đó đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh. Ngoài ra, những hóa chất, dụng cụ cần thiết để sinh viên thực hành cũng được nhà trường đầu tư, trang bị để các sinh viên có môi trường học tập tốt nhất trong suốt 3 năm học tại đây. Học phí Cao đẳng Điều dưỡng THCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 là: 940.000 đồng/tháng.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhà trường cũng có những chính sách hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng sở hữu thành tích học tập tốt, có những suất học bổng giúp sinh viên giảm bớt được gánh nặng về kinh tế. Đây cũng được coi như một chính sách động viên tinh thần học tập của nhà trường.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

 • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Từ tháng 05/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước). Thời gian xét tuyển hồ sơ nhập học và khai giảng đợt 1 trong tháng 5 năm 2018.
 • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Từ tháng 07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia). Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018. Thời gian xét tuyển nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh nhà trường tại: https://caodangyduochcm.com

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký học cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 chuẩn bị những giấy tờ sau:

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường năm 2018
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT n ăm 2018
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT
 • 02 Bản photo đã công chứng sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng
 • 01 Bản photo đã công chứng giấy khai sinh.
 • 04 Ảnh thẻ 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn Tuyển sinh Y dược các chuyên ngành khác đó là Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược TPHCM để thí sinh có thể tự do lựa chọn ngành học mà mình yêu thích. Chỉ với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng đơn giản đó là tốt nghiệp THPT, những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Tây Ninh