Cập nhật học phí mới nhất Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cập nhật mức học phí mới nhất ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM năm 2018 là bao nhiêu? Liệu có tăng hơn so với năm 2017 hay không?

  • Hai phương án xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018
  • Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?
  • Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cập nhật học phí mới nhất Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Năm 2018, thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể tham gia xét tuyển tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trong thời là 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể làm bất cứ nơi đâu với những công việc liên quan đến ngành nghề của mình, hoặc có thể liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao trình độ học vấn của mình.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Là một địa chỉ đào tạo Y dược uy tín hàng đầu trên toàn quốc, được đông đảo các thí sinh theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, nhà trường luôn luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, song song với chương trình đào tạo có sự gắn liền lý thuyết chuyên môn với thực hành tay nghề trong những bệnh viện mà nhà trường liên kết.

Các bạn tham khảo thêm thông tin tại>>http://truongcaodangyduoctphcm.net/cao-dang-xet-nghiem/<<

Không chỉ có chất lượng đào đạo uy tín, chuyên nghiệp, mà học phí Cao đẳng Y dược TPHCM ngành Cao đẳng Xét nghiệm vô cùng hợp lý chỉ 940.000đ/tháng. Thêm vào đó nhà trường có những chế độ đãi ngộ hấp dẫn để động viên và giúp đỡ các sinh viên yên tâm học tập. Học Cao đẳng Xét nghiệp tại Cao đẳng Y dược TPHCM đảm bảo thí sinh sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn, giỏi kỹ năng tay nghề và đáp ứng  được tất cả các yêu cầu ngày càng cao.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh đang có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thì cần chuẩn hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  •  02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  •  04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại).
  •  01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp đối với những bạn ở xa đến địa chỉ của nhà trường để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: http://yduoctayninh.info/