Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu của người học và để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

 • Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 những thắc mắc cần giải đáp
 • Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
 • Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có gì thay đổi?
Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 năm 2018
Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 năm 2018

Là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao cho các cơ sở và trung tâm Y tế, qua quá trình phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự là nơi ươm mầm của bao thế hệ Dược sĩ xuất sắc. Sau thời gian tuyển sinh Y Dược, sinh viên theo học Văn bằng 2 tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được đào tạo một cách bài bản và nghiêm túc nhất dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Giảng viên kinh nghiệm, gắn bó với nghề.

Với phương châm đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho sinh viên học tập. Mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện tạo điều kiện cho sinh viên theo học hệ Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng và các chuyên ngành khác có cơ hội được thực hành liên tục. Các kiến thức đã học được vận dụng một cách linh hoạt nhất áp dụng vào các tình huống thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn của các sinh viên.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2

Lựa chọn ngành nghề học để phù hợp với mình không phải là dễ dàng đối với các bạn trẻ hiện nay. Chọn ngành mình yêu thích hay chọn ngành xã hội cần cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Trong năm 2018 để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo mục tin tức Y tế, thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một nhóm ngành nào trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe ví dụ các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội… hoặc nhóm ngành không nằm trong lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Điện tử, Kinh doanh…
 • Thí sinh phải không nằm trong những đối tượng đang thi hành án hoặc bị truy tố hình sự. Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2
Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2

Nhà trường tuyển sinh với tất cả những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí như ở trên các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 với các chuyên ngành như sau:

 • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Để hoàn thành khóa học và tiếp thu được hết kiến thức phải cần một khoảng thời gian để đào tạo được chuyên sâu nhất là trong lĩnh vực đòi hỏi độ chính xác cao tùy vào bằng cấp của từng thí sinh mà có mức thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

 • Thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Báo chí, Kế toán, Tài chính…) thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.
 • Thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội…) thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2
Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2

Các thí sinh sau khi trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, tấm bằng này có giá trị trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ những giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
 • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Đặng Nam: yduoctayninh.info