Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội 2018 tuyển sinh theo hình thức nào?

Có rất nhiều thí sinh thắc mắc Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội 2018 tuyển sinh theo hình thức nào? Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội 2018 tuyển sinh theo hình thức nào?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội 2018 tuyển sinh theo hình thức nào?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội 2018 có tuyển sinh theo hình thức mới?

Tuyển sinh Y Dược năm 2018, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Như vậy thí sinh không cần quá lo lắng vấn đề thi đầu vào mà chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng. Với hình thức xét tuyển thí sinh có nhiều cơ hội tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình và đặc biệt nhà trường vẫn đảm bảo được đầu vào chất lượng trong mỗi mùa tuyển sinh.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh khắp mọi miền bằng cách chia thành 2 đợt chính nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội 2018 tuyển sinh theo hình thức nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thời gian là 3 năm

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học mấy năm? Là câu hỏi chung của nhiều tân sinh viên. Đối với Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các chuyên ngành hệ cao đẳng khác nói chung đều có thời gian đào tạo là 3 năm theo hình thức tín chỉ. Tuy thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo thí sinh được trang bị tất cả các kiến thức chuyên ngành chuyên sâu và tay nghề để có thể làm được việc.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học trong môi trường tốt nhất, không những đào tạo kỹ năng chuyên ngành mà còn được trang bị các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng giao tiếp,…cần thiết để áp dụng sau này

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có cơ sở thực hành bệnh viện riêng – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang là nơi giúp sinh viên có thể thực hành thực tế, làm quen với môi trường làm việc đồng thời rèn luyện kỹ năng tay nghề, trau dồi kiến thức Y Dược ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Để biết thêm những thông tin liên xoay quanh vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, thí sinh có thể liên hệ theo hotline tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.