Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Bắc

Hiện nay, nhu cầu đối với nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng là đang thiếu hụt trầm trọng. Nắm bắt được điều đó nên các bạn trẻ lựa chọn Điều dưỡng là định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình là rất cao. Chính vì thế chủ đề: các trường cao đẳng điều dưỡng miền Bắc chính là thông tin được các bạn quan tâm tìm hiểu hàng đầu.

  • xuất huyết dạ dày
Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Bắc
Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Bắc

Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Bắc

Có thể nói, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực đối với ngành điều dưỡng đang ở mức độ báo động. Bởi từ khi Việt Nam thực hiện chính sách Kế hoạch hóa gia đình thì tình trạng già hóa dân số có xu hướng gia tăng. Cộng với xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được nâng cao hơn. Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng tăng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng tăng thì nhiệm vụ đào tạo ở các trường Y dược ngày càng được đẩy mạnh hơn. Sau đây là Các trường có đào tạo cao đẳng điều dưỡng miền bắc cho các bạn tham khảo:

Cao đẳng Y dược Hà Nội
Đại Học Bách Khoa Hà Nội (Điều dưỡng đa khoa)
Đại học Y – Dược Hà Nội
Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức.
Điều đáng lưu ý là ngoài việc tìm kiếm thông tin về các trường cao đẳng Điều dưỡng miền bắc thì các bạn cần phải tìm ra cho mình trường đào tạo uy tín, chất lượng để học tập. Vì uy tín, chất lượng của trường đào tạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tay nghề của bạn sau này. Bên cạnh đó trong miền nam có một số trường thí sinh có thể tham khảo như: cao đẳng dược TPHCM,…

Trường Cao đẳng điều dưỡng mền Bắc chất lượng

Tại Thành phố Hà Nội hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng nhưng để nói đến chất lượng đào tạo và uy tín thì phải kể đến trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Cao đẳng Y Dược Hà Nội tự hào là trường uy tín chuyên lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành Y Dược hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao. Học tập tại nhà trường, sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên ngành mà còn được rèn luyện cả kỹ năng tay nghề làm việc thực tế như: Bệnh Tiêu Hóa, Lưỡi bản đồ, …với chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành chiếm đến 70% số lượng học phần. Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện toàn diện cả về đức – trí – thể – mỹ để có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên theo học tại nhà trường, trường Cao đẳng Y dược Hà Nội mở rộng tuyển sinh tất cả các ngành thuộc khối Y dược: cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,… với mức học phí hợp lý, phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Bắc. Đặc biệt Nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi khuyến khích động viên tinh thần học tập của sinh viên như miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018
Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Thí sinh có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng tại trường cao đẳng Y dược Hà Nội cần nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại số: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. theo ba cách:

– Cách 1: đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ trên để nộp hồ sơ.

– Cách 2: chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường qua đường bưu điện.

– Cách 3: đăng ký trực tuyến tại đây.

Trong khoảng thời gian sau:

– 20/ 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)

– Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018)

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018.

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895