Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Ninh 2018 cần điều kiện gì?

0

Đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Tây Ninh.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Ninh 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Ninh 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Ninh 2018

Đáp ứng nhu cầu học của đa số thí sinh đã có bằng Cao dang Duoc Tphcm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật… năm 2018 Cao đẳng Y Dược Tây Ninh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các tiêu chí như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào trong hệ thống Giáo dục đào tạo quốc dân theo quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia các chương trình đào tạo của Nhà trường.

Ngoài đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, năm 2018 Nhà trường còn mở rộng khu vực tuyển sinh trên địa bàn cả nước. Theo đó thí sinh có thể lựa chọn học tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Tây Ninh… sao cho phù hợp nhất với sở thích của từng thí sinh.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Ninh năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Ninh năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Ninh năm 2018 trong bao lâu?

Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của trường là các bạn có cơ hội trở thành tân sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Ninh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên được đào tạo các kiến thức, kỹ năng chuyên môn ngành Xét nghiệm trong thời gian từ 18 đến 20 tháng. Bên cạnh đó, các bạn còn được thực hành trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, cơ sở, trung tâm Y tế… nhờ sự hợp tác liên kết của Nhà trường. Theo đó, các bạn có thể nắm chắc kiến thức lý thuyết, có thêm nhiều kinh nghiệm hơn về ngành Xét nghiệm. Sau này ra trường có thể trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm sâu Y lý, giàu Y thuật, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội.

Trong quá trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Ninh cũng như Cao đẳng Y Dược TPHCM, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: yduoctayninh.info

Leave A Reply