Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

0

Có khá nhiều thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh nhưng không biết chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh như thế nào cũng như điều kiện thi tuyển là gì?

Tuyến sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội về vấn đề chăm sóc sức khỏe, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 là lựa chọn rất đúng đắn cho các thí sinh đã có bằng Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe. Việc học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh sẽ giúp cho các thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp cũng như chất lượng tay nghề. Các bạn sẽ được học thêm các kiến thức chuyên môn chuyên sâu, học đi đôi với thực hành theo mô hình đào tạo uy tín chất lượng của Nhà trường. Để trở thành một Dược sĩ giỏi các bạn phải không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân, không ngừng học hỏi để có nhiều cơ hội phát triển công việc sau này.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 là gì?

Để đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành liên quan tới sức khỏe.
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành (đối với những đối tượng có bằng trung cấp trái ngành).
  • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Tiền Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn được bổ sung và hoàn thiện kỹ năng, nâng cao trình độ, tư duy, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội và đây cũng là mục tiêu đào tạo của Nhà trường khi áp dụng với tất cả các cơ sở theo các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược Tp. HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2…

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Sau khi đáp ứng các điều kiện tuyển sinh thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Ninh theo mẫu của trường.
  • Bản photo Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh về họ và tên, địa chỉ, điện thoại để Nhà trường liên lạc khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường, nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, hoặc nhận qua đường bưu điện theo hình thức tuyển phát nhanh. Theo đó thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại tất cả các cơ sở như Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng đều áp dụng theo quy định hiện hành là 1,3 năm. Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để duy trì công việc hiện tại đảm bảo cuộc sống song hành với quá trình học Liên thông sớm trở thành những Dược sĩ giỏi, giàu Y đức.

Nguồn: Y tế Tây Ninh

Leave A Reply