Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

0

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh cho các thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Theo trang tin tức Y Dược Tây Ninh có bài viết chia sẻ thông tin đến năm 2021 tất cả các trung tâm Y tế ngừng tuyển dụng các cán bộ ở trình độ Trung cấp, lựa chọn thích hợp nhất lúc này là Liên thông Cao đẳng. Đáp ứng nhu cầu của các thí sinh năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện khá thuận lợi chỉ cần thí sinh đã có bằng Trung cấp chuyên ngành Dược hoặc các ngành khác như Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm… đồng thời thí sinh cần có điều kiện sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật là đã đủ điều kiện trở thành sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh các bạn sẽ được đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh trong thời gian là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian phù hợp để các thí sinh tích lũy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như trau dồi kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo vào các khung giờ linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc buổi tối thứ bảy và chủ nhật. Theo đó, sinh viên có thể sắp xếp thời gian hợp lý để có thể vừa đi học vừa đi làm, đảm bảo được công việc cũng như quá trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại trường.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 ngoài giờ hành chính là một trong những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng nhằm giúp các thí sinh có mong muốn theo học sẽ thực hiện được những dự định của mình. Chính điều này không chỉ làm lên thương hiệu về một trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo mà còn là ngôi trường tâm lý, thấu hiểu và cảm thông đối với sinh viên theo học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 như thế nào?

Tương tự hồ sơ các ngành tuyển sinh Y Dược hệ Liên thông khác thì hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Ninh năm 2018 gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương (bản sao có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất) có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ của thí sinh phía sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem sẵn có ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Tạ Hà: Cao đẳng Y dược Tây Ninh tuyển sinh 2018

Leave A Reply