Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

0

Ngoài điều kiện xét tuyển, mức học phí thì hồ sơ xét tuyển là vấn đề thí sinh quan tâm. Vậy thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Sài gòn như thế nào?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Vì sao nên học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng ngày càng tăng vì vậy sự khan hiếm nguồn lực Y tế cũng gia tăng. Ở Sài Gòn có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo Y Dược uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là trường đào tạo tin cậy, chất lượng đào tạo cao được Bộ Y tế công nhận. Nhà trường có đội ngũ các giảng viên là các thầy cô giáo giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó Nhà trường còn rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang tiết bị Y tế tiên tiến hiện đại. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết hợp tác với các Bệnh viện, Cơ sở, Trung tâm Y tế… trong địa bàn cả nước, tạo điều kiện thích hợp cho sinh viên có cơ hội vừa học vừa thực hành, sau khi ra trường có kinh nghiệm cao trong ngành trở thành những Y bác sĩ giỏi vừa sâu Y thuật vừa giàu Y lý. Năm nay Nhà trường tiến hành tuyển sinh Y Dược rất nhiều ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… tạo nhiều thuận lợi cho thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mình yêu thích mà có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có gì thay đổi?

Áp dụng mức học phí quy định của Bộ GD&ĐT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là 940.000đ/tháng. Đây là mức học phí khá rẻ, phù hợp, tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể tham gia đào tạo theo ngành mình yêu thích.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Sau khi trúng tuyển thí sinh sẽ được đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn trong thời gian đào tạo là 3 năm, đây cũng là thời gian đào tạo áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều Dưỡng… Các thí sinh sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu tích lũy kinh nghiệm thực tế để trở thành những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Sau khi ra trường các bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có điểm gì mới?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng theo học tuyển sinh Y Dược Sài Gòn năm 2018 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • Bản sao học bạ THPT công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • 04 ảnh kích thước 3*4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phần người gửi có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: yduoctayninh.info

Leave A Reply