Miễn giảm học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM 2018

0

Thời gian gần đây có thông tin cho rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM 2018. Không biết thông tin này có chính xác hay không?

Miễn giảm học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Miễn giảm học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Để khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên cũng như giảm bớt gánh nặng tài chính cho các bận phụ huynh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM và các đối tượng được hưởng chính sách này.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Theo một công bố trên Website http://caodangyduoctphcm.com.vn/ thì ngành Dược Việt Nam đang đứng trước thời cơ phát triển mạnh mẽ thế nhưng bài toán thiếu hụt nhân lực tồn tại từ trước đến nay vẫn chưa được giải quyết. Việc thiếu hụt nhân lực có ảnh hưởng rất không tốt đến công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, để giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh là công nhân Việt Nam có lý lịch rõ ràng, không thuộc diện đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh đảm bảo về mặt sức khỏe để có thể theo kịp cũng như hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm nay có phần dễ dàng và tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược và theo đuổi lý tưởng chữa bệnh cứu người. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên, các bạn đã gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM 2018 rồi.

Miễn giảm học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Vấn đề học phí luôn là nỗi lo lắng lớn nhất đối với sinh viên và các bậc phụ huynh trước khi lựa chọn cho con một môi trường đào tạo. Trao đổi với chuyên mục Tuyển sinh Y Dược, Bà Nông Thị Tiến – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sể “Chúng tôi cũng là phụ huynh, chúng tôi hiểu được nỗi lo về gánh nặng tài chính của người người làm cha làm mẹ. Vì vậy cho nên để giảm bớt gánh nặng tâm lý và áp lực tài chính cho sinh viên và phụ huynh, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân nhắc và ấn định học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ở mức 940.000 đồng/tháng. Mức học phí này được coi là phù hợp với mức thu nhập của đại đa số hộ gia đình người Việt”.

Với mức học phí này sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm cùng với lời hứa đảm bảo giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong thời gian đào tạo trên ghế Nhà trường, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo có lợi nhất để phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được truyền đạt những kiến thức Y Dược hiện đại và hữu ích. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành cùng sự trợ giúp đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, tạo cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM nhiều cơ hội đẻ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, điều này giúp các bạn nhớ và hiểu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Sinh viên sau 3 năm học tập và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy và hoàn toàn có thể đăng ký Liên thông Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ và bằng cấp.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được quy định ở mức 940.000 đồng/tháng

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được quy định ở mức 940.000 đồng/tháng

Đặc biệt, trong năm 2018 để khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược TPHCM cho các đối tượng cụ thể sau:

 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đạt 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia thuộc hai khối A và B sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.
 • Thí sinh đạt giải trong kỳ thi Quốc gia được miễn giảm học phí 100% trong năm đào tạo 2018.
 • Thí sinh đạt dnh hiệu học sinh giỏi trong 3 năm THPT được miễn giảm học phí 100% năm 2018
 • Thí sinh thuộc diện ưu tiên thuộc đối tượng con gia đình chính sách, gia đình Thương binh liệt sỹ được miễn giảm học phí 100% năm 2018
 • Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm lớp 12 được miễn giảm học phí 50% trong năm học 2018
 • Bên cạnh đó Nhà trường cũng có chính sách hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng giúp giảm bớt nỗi lo cơm áo gạo tiền cho sinh viên và người thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những thí sinh đáp ứng được những điều tuyển xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 và muốn theo học tại Trường hãy nhanh chóng hoàn thiện một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường theo địa chỉ: Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh. Số điện thoại tư vấn: 0896.189.199 – 0996.189.199

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hoàn chỉnh bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Giấy ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh tốt nghiệp THPT 2018)
 • 02 Bản sao Học bạ THPT công chứng.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần nhất trong vòng 6 tháng)
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh công chứng.
 • 02 Phong bì ghi rõ thông tin liên lạc của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ khi cần.

Leave A Reply