Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

0

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh như thế nào và hồ sơ bao gồm giấy tờ gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Trong hệ thống Y tế, ngành Dược được xem là một trong những ngành đặc biệt quan và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thế nhưng trong thực tế, ngành Dược đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng thuốc của người dân đang ngày càng tăng lên.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực như vậy, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 trên cả nước với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe để theo học tại nhà trường. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Dược là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Sinh viên kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng hệ Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao kiến thức hoặc đi làm ngay tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM

Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành đầy đủ, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học Cao đẳng Dược HCM năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018) có công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất) có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan tới tuyển sinh y dược, các bạn có thể liên hệ với Ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp một cách đầy đủ nhất.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: http://yduoctayninh.info/

Leave A Reply