Có thật sự cây mật gấu có tác dụng giảm béo không?

0

Cây mật gấu được dùng hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, gan,… Bên cạnh đó, Thêm vào đó, cây mật gấu (lá đắng còn có công dụng giảm cân rất hiệu quả đối với những người béo phì.

Cây mật gấu có tác dụng gì?

Cây mật gấu có tác dụng gì?

Cây mật gấu có tác dụng gì?

Cây mật gấu (lá đắng) có vị đắng vì vậy nó mang cái tên giống mật gấucây còn được gọi là cây hoàng liên ô rô hoặc cây mã rồ.

Cây mật gấu có tính hàn, thân và rễ được dùng để sắc uống hoặc ngâm rượu chữa được nhiều bệnh và lá lá cũng có thể uống hàng ngày như trà xanh. (Cô Hà Thị Hạnh – giảng viên Trung cấp y sĩ y học cổ truyền chia sẻ)

Cây mật gấu (lá đắng) có tác dụng chữa các bệnh về trào ngược thực quản, đường tiêu hóa, đau nhức xương khớp, giảm cân… tăng cường sức khỏe và hỗ trợ sức khỏe sinh sản rất tốt.

Cây mật gấu (hoàng liên ô rô) có tác dụng giảm béo hay không?

Nhờ khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, vì thế cơ thể béo phì tiêu hao nhiều năng lượng nhờ tác dụng của cây mật gấuBên cạnh đó cây mật gấu (lá đắng) còn giúp giảm ngay những cơn đau nhức do tập thể dục gây ra giúp người giảm cân có thể tập thể dục tốt hơn.

Xem thêm: Tâm sự Ngành y

Cây mật gấu có tác dụng giảm béo hay không?

Cây mật gấu có tác dụng giảm béo hay không?

Theo các chuyên gia sức khỏe thì câu mật gấu (hoàng liên ô rô) giống như các cây thuốc khác, tác dụng giảm cân của cây lá đắng không có tác dụng ngay lập tức mà phải từ từ, kiên trìDo vậy người dùng cần sử dụng trong một thời gian dài để nhận thấy được hiệu quả của cây mật gấu trong việc giảm béo, giảm cân nhé.

Giảm cân bằng cây mật gấu bằng cách nào?

Trang thông tin y học http://ytevietnam.net.vn/tin-tuc-y-te-c39m.html có chia sẻ cách sử dụng cây mật gấu dưới đây:

Cách 1: Cắt nhỏ cây mật gấu sắc trong vòng 15 phút lấy nước uống 3 lần mỗi ngày

Cách thứ hai: Dùng lá cây mật gấu pha như pha trà uống liên tục mỗi ngày để giảm béo sẽ rất hiệu quả

Dùng lá cây mật gấu để giảm cân sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà cho kết quả khác nhauNgoài ra cây mật gấu (lá đắng) còn có tác dụng giải rượu, làm mát gan rất tốt với những béo phì và đặc biệt là những người có chức năng gan kém. (Các giảng viên Cao đẳng Dược TP.HCM cho hay).

Giảm cân không phải là vấn đề quá khó khănnếu như biết cách và kiên trì thực hiện chắc chắn mọi người sẽ có một thân hình cân đối như mong muốn.

Nguồn: http://yduoctayninh.info/

Leave A Reply